HIKVISION – Kỷ nguyên của nhận diện khuôn mặt

Các công nghệ xác thực đã trải qua những bước phát triển từ việc sử dụng chìa khóa, mã PIN, thẻ, vân tay, mống mắt, nhận diện khuôn mặt cùng rất nhiều các phương thức xác thực sinh trắc học khác. Tuy nhiên về tính tiện lợi cũng như khả năng tránh trùng lặp thì nhận diện khuôn mặt được đánh giá là công nghệ phù hợp và là xu hướng tất yếu của tương lai.

Nhờ mang đến trải nghiệm “không chạm” với nhiều ưu điểm vượt trội, với công nghệ học sâu tiên tiến và các chức năng thiết thực, Thiết bị nhận diện khuôn mặt MinMoe của Hikvision cung cấp mức độ an ninh cao hơn, đồng thời cải thiện hiệu quả kiểm soát vào ra và chấm công, nhờ đó cho phép người dùng thực hiện những thao tác này dễ dàng hơn bao giờ hết!

Cùng tìm hiểu các tính năng và ưu điểm vượt trội về giải pháp chấm công bằng khuôn mặt của HIKvision nhé.

2./ Công nghệ vượt trội

  • Tăng cường độ chính xác: Thuật toán học sâu của Hikvision để nhận dạng khuôn mặt tăng độ chính xác nhận dạng lên đến 38% so với các thuật toán truyền thống. Với độ chính xác cao hơn mang đến hiệu quả tốt hơn và tăng trải nghiệm người dùng.

Tốc độ nhận diện nhanh: Các thiết bị nhận dạng khuôn mặt Hikvision có tốc độ nhận dạng đáng kinh ngạc có thể dưới 0,2 giây, đây là lựa chọn lý tưởng để sử dụng vào giờ cao điểm trong các tình huống cần có quyền truy cập cho số lượng người lớn.

Nhận dạng tốt khi thiếu ánh sáng: Được trang bị ống kính kép, các thiết bị nhận dạng hoạt động tốt ở ở điều kiện thiếu sáng hoặc ngay cả môi trường không có ánh sáng.

 

Bảo mật cao với camera ra kép : Các thiết bị nhận dạng khuôn mặt được trang bị thấu kính ánh sáng và một thấu kính hồng ngoại. Quyền truy cập sẽ chỉ được cấp khi cả hai thấu kính phát hiện cùng một người. Công nghệ này làm tăng mức độ bảo mật và giúp ngăn chặn khi để ảnh, video hoặc các phương tiện khác được sử dụng để gian lận.

Bảo mật dữ liêu cá nhân: Tất cả dữ liệu người dùng, chẳng hạn như tên hoặc hình ảnh sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế về truyền tải, lưu trữ hoặc xuất dữ liệu. Điều này giúp bảo mật thông tin người dùng một cách hiệu quả tối đa.

Quản lý từ xa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh: Bằng cách sử dụng ứng dụng Hik-Connect trên thiết bị di động, người dùng có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu trực tiếp bằng điện thoại thông minh.Ứng dụng cũng có thể dễ dàng điều khiển cửa từ xa và kiểm tra nhật ký truy cập.

Báo cáo dữ liệu : Quản lý chấm công hiệu quả với phần mềm iVMS-4200 AC, phần mềm chuyên dụng cho kiểm soát của hãng HIKVISION.

3./ Giới thiệu sản phẩm

4./ Ứng dụng

  • Nhà máy: Nhiều nhà máy sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và bí mật. Nhưng các phương pháp thông thường có vẻ không đáng tin cậy và thuận tiện như hiện tại như phương pháp kiểm soát bằng nhận dạng khuôn mặt. Ví dụ, thẻ ID bị mất có thể được kích hoạt bởi những người không có thẩm quyền, những người cố gắng đi vào vùng hạn chế khu vực. Xác thực bằng vân tay cũng có thể không thuận tiện khi nhân viên mang hộp, hoặc đeo găng tay trên ngón tay của họ. Sử dụng thiết bị nhận dạng khuôn mặt giải quyết tất cả những vấn đề này cùng một lúc – và thêm bảo mật và tiện lợi bất cứ nơi nào cần thiết.

Trường học: Trong các trường học hiện nay, đặc biệt là các trường mẫu giáo và tiểu học, an ninh được ưu tiên hàng đầu. Việc nhận dạng khuôn mặt ở cổng trường đảm bảo rằng chỉ những học sinh, người thân được ủy quyền và phụ huynh có thể vào khuôn viên trường. Sử dụng hình ảnh khuôn mặt như thông tin xác thực tạo ra một giải pháp bảo mật vượt trội bởi vì sử dụng công nghệ tiên tiến của Hikvision, hầu như không thể chế tạo gian lận thành công.

Văn phòng: Thiết bị nhận dạng khuôn mặt Hikvision tạo ra một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các tình huống văn phòng, với tốc độ nhận dạng nhanh dưới 0,2 giây.

Cửa hàng/khu dịch vụ: Đảm bảo hoạt động chính xác và xác thực nhanh là quan trọng đối với người quản lý cửa hàng/khu dịch vụ. Mặt hàng giá trị mới với thiết bị nhận dạng sinh trắc học đa dạng từ Hikvision là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng cửa hàng bán lẻ các loại. Nó chính xác, nhanh chóng, và thuận tiện cho nhân viên ở tất cả các cấp.

=> Qúy Đại lý quan tâm giải pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Thuận Hưng để biết thêm chi tiết!

————————————–

  • Công ty Thuận Hưng cung cấp dịch vụ HIKVISION tại Việt Nam
  • Trụ sở chính: 71 Gò Tranh, Kp2 , P.Xuân An, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • kinhdoanh.thuanhung@gmail.com
  • Hotline: 0868094181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.