Video Intercom ngày trước có thể coi là một hệ thống khá “cao cấp” chỉ dành cho các tòa nhà cao tầng và chung cư cao cấp. Tuy nhiên với sự phát triển của nền công nghiệp như hiện nay, cùng nhu cầu tiêu dùng và sự cần thiết về an toàn tự động, thì hệ thống chuông cửa màn hình này đã trở nên phổ biến hơn có thể áp dụng cho hệ thống biệt thự, nhà riêng và cả căn hộ.

1. HỆ THỐNG VIDEO INTERCOM LÀ GÌ?

Video Intercom là hệ thống liên lạc nội bộ trong tòa nhà thông minh, dùng để quản lý người ra vào trong một khu vực nhất định để đảm bảo an ninh tốt hơn. Ngày nay, việc lắp đặt hệ thống video intercom trong các toà nhà chung cư không còn chỉ với mục đích tối ưu trải nghiệm sống của cư dân mà còn là trợ thủ đắc lực của ban quản lý tòa nhà giúp kiểm soát tốt người ra vào, công việc mà con người không thể làm tốt. Các lợi ích của hệ thống này bao gồm:

✔️ Kiểm soát an ninh, tăng sự an toàn cho mọi người trong khu vực chung cư, văn phòng… Đây cũng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu hiện nay của hầu hết những chủ công trình xây dựng cho thuê hoặc bán căn hộ chung cư
✔️ Giúp nhận dạng và kiểm soát số lượng khách vào ra tòa nhà. Với những tòa nhà thường xuyên có người ra vào và con người không thể quản lý được hết thì những thiết bị như thế vô cùng cần thiết, thay con người bảo vệ an ninh nơi sinh sống và làm việc của cư dân tốt hơn
✔️ Hỗ trợ ban quản lý tòa nhà trong việc thông báo những thông tin cho các chủ căn hộ. Thông qua Intercom việc ra thông báo chung cũng nhanh chóng và đơn giản hơn, không cần phải đến từng căn hộ để thông tin như trước kia
✔️ Lưu trữ thông tin vắng nhà, hiển thị chế độ không làm phiền. Với những ai vắng nhà hoặc đang tiếp khách việc đưa thông tin này sẽ đảm bảo sự riêng tư của chủ nhà.

2. MỘT HỆ THỐNG VIDEO INTERCOM CƠ BẢN BAO GỒM:

Giải pháp Video Intercom dành cho biệt thự, chung cư – Hikvision Solution

Outdoor Station: là thiết bị được lắp bên ngoài cửa của các căn hộ hay văn phòng, giúp khách đến thăm có thể kết nối với gia chủ hoặc người quản lý bên trong nhà, thường được tích hợp nút gọi, camera, microphone và cả bàn phím.

Indoor Station: là thiết bị được lắp đặt bên trong nhà hay phòng riêng hoặc phòng người quản lý, được tích hợp màn hình cảm ứng, loa, microphone để người dùng xác nhận và cho phép mở cửa ra vào.

3. VẬY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP VIDEO INTERCOM NHƯ THẾ NÀO?

Giải pháp Video Intercom dành cho biệt thự, chung cư – Hikvision Solution

Những lý do để lựa chọn hệ thống Video Intercom Hikvision

⭐ Sản phẩm thích ứng tốt ở Việt Nam:
Đáp ứng nhu cầu thị trường với đa ngôn ngữ
Từ thiết bị đến nền tảng, hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh/Tiếng Việt  
Từ thiết bị đến nền tảng, có hỗ trợ chỉnh sửa theo dự án, chỉnh sửa đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

⭐ Hệ thống tiết kiệm chi phí:
Thiết bị đồng bộ, hiệu quả và chi phí hợp lý
Tích hợp nhạc chuông cửa hiện đại: màn hình trong nhà được tích hợp nhạc chuông cửa, thích hợp sử dụng cho các căn hộ sinh thái.

⭐ Kiểm soát truy cập cho chủ căn hộ và khách:
Hỗ trợ thiết bị màn hình đơn giản, dễ dàng sử dụng
Tích hợp gọi thang máy thông minh và tiện lợi.

⭐ Quản lý hệ thống liên lạc video tập trung:
Phần mềm Hikcentral Professional hỗ trợ gửi ảnh và văn bản bằng tiếng Việt đến các thiết bị màn hình trong nhà
Phần mềm này còn hỗ trợ nút bấm để ghi luồng cả âm thanh và video.

⭐ Tích hợp app của bên thứ ba:
Khả năng tích hợp giúp người dùng có thể chọn cài đặt thêm app của bên thứ ba trên thiết bị màn hình trong nhà và vận hành với giao diện trực quan.

4. GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CHO BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ:

Xã hội phát triển cùng sự xuất hiện của nhiều biệt thự càng thúc đẩy việc sử dụng hệ thống an ninh, nhất là hệ thống chuông màn hình. Đồng thời, nhu cầu trở nên khắt khe hơn thúc đẩy các chuyên gia công nghệ đưa ra giải pháp thích hợp, hiệu quả và đáp ứng tối đa nhu cầu. Giải pháp chuông màn hình video intercom Hikvision có những đặc điểm và tính năng để hoàn toàn phù hợp để áp dụng với các biệt thự, nhà phố hay nhà riêng với tiện ích, hiện đại và cả giá thành hợp lý.

5. GIẢI PHÁP DÀNH CHO CHUNG CƯ:

Với tính năng cải tiến và được nghiên cứu kỹ lưỡng, hệ thống video intercom từ thiết bị Hikvision có thể cũng có thể đáp ứng những nhu cầu phức tạp và quản lý hệ thống như ở chung cư, tòa nhà cao tầng. Đặc biệt giải pháp này thích hợp dùng cho cả chung cư mới và chung cư cũ.
Mô hình được xây dựng một cách khoa học và hợp lý với các đặc điểm sau:

⭐ Hik-central Professional quản lý tập trung hệ thống thiết bị chuông hình, hỗ trợ cấu hình thiết bị và cho phép các thiết bị đăng ký cũng như giao tiếp được với nhau
⭐ Cấu hình quyền truy cập người dùng cũng như kiểm soát truy cập từ xa
⭐ Có thể thêm tối đa 5000 thiết bị màn hình trong nhà và 1024 thiết bị máy trạm bên ngoài trên phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.