Hệ thống Chuông hình IP của Hikvision mang đến trải nghiệm mới về sự tiện lợi dành cho các căn hộ, biệt thự hay văn phòng, v.v. với chất lượng hình ảnh sắc nét và các tính năng thiết thực.

Màn chuông hình quản lý tất cả thiết bị trong một sản phẩm chuông hình của Hikvision mang lại cách tiếp cận hoàn toàn mới về hệ thống an ninh. Ngoài việc là màn chuông hình, nó cũng hoạt động như một trung tâm quản lý cho gia đình hoặc văn phòng với giao diện trực quan hóa. Được tích hợp ứng dụng Hik-Connect, người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng điều khiển đơn giản và liên kết linh hoạt với các thiết bị Hikvision khác. Tất cả được quản lý đơn giản trên màn hình cảm ứng! Hơn nữa, màn chuông hình cho phép cài đặt dễ dàng các ứng dụng Android của bên thứ ba, bổ sung thêm sự tiện lợi mới cho người dùng.

Cách hoạt động

– Tất cả các thiết bị được kết nối qua mạng để sử dụng như một hệ thống thống nhất.

– Máy tính bảng tích hợp sẵn ứng dụng kiểm soát Hik-Connect và quản lý tất cả các thiết bị kiểm soát truy cập, camera an ninh và báo động của Hikvision.

– Máy tính bảng, hoạt động như màn chuông hình, cho phép đàm thoại hai chiều và xem hình ảnh trực tiếp để xác thực và kiểm soát ra/vào qua trạm cửa và ứng dụng di động.

Lợi ích

Tích hợp quản lý toàn diện hệ thống an ninh với Màn chuông hình.

Với Hik-Connect tích hợp lên màn chuông hình, tất cả các thiết bị Hikvision – camera IP, NVR, báo động, chuông hình, v.v. – cùng với các hệ thống bao gồm kiểm soát truy cập, chuông hình và camera an ninh, có thể được quản lý và giám sát một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái thiết bị và mạng, pin và nhiệt độ môi trường với mọi thứ trên một màn hình.

Thuận tiện sử dụng

Màn chuông hình thường được đặt cố định ở lối vào hoặc vị trí thuận tiện trong nhà, giúp chúng ta dễ dàng sử dụng – ngay cả khi không mang theo điện thoại thông minh bên mình. Người dùng có thể hoàn thành các hoạt động thường nhật một cách thuận tiện chỉ với một chạm lên màn hình khi vào hoặc ra, bao gồm:

– Xem trực tiếp và phát lại camera an ninh

– Khóa/ mở cửa từ xa

– Kích hoạt/ vô hiệu hóa hệ thống báo động

– Kiểm tra trạng thái giám sát

– Nhận cuộc gọi nội bộ

Dễ dàng cài đặt các ứng dụng Android

Sử dụng hệ điều hành nhúng Android, màn chuông hình có khả năng cài đặt dễ dàng các ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài Hik-Connect, người dùng có thể cài đặt thêm tối đa 2 ứng dụng Android trên màn chuông hình, và tận hưởng sự thuận tiện với giao diện trực quan.

Giới thiệu sản phẩm

DS-KH9310-WTE1/ DS-KH9510-WTE1

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– DS-KH9310: màn hình cảm ứng 7-inch TFT, 1024 x 600

– DS-KH9510: màn hình cảm ứng 10-inch IPS, 1024 x 600

Hỗ trợ thiết bị Android

– Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android

– Nền tảng mở để tích hợp phần mềm của bên thứ ba

Tích hợp ứng dụng Hik-Connect

Quản lý tất cả trong một các sản phẩm của Hikvision, bao gồm

– Thiết bị chuông hình

– Thiết bị báo động

– Thiết bị camera an ninh

– Thiết bị kiểm soát ra vào

Các tình huống ứng dụng

Biệt thự

Văn phòng

=> Qúy Đại lý quan tâm giải pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Thuận Hưng để biết thêm chi tiết!

————————————–

  • Công ty Thuận Hưng cung cấp dịch vụ HIKVISION tại Việt Nam
  • Trụ sở chính: 71 Gò Tranh, Kp2 , P.Xuân An, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • kinhdoanh.thuanhung@gmail.com
  • Hotline: 0868094181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.